Galar Pokemon ที่อยากได้พัฒนาการใน Gen 10

ตำนาน Pokemon : Arceus อาจเป็นเลิศในแบบอย่างที่ดีที่สุดว่าเกม Pokemon สามารถเขย่าสูตรในต้นแบบที่น่าทึ่งได้เช่นไร แล้วก็ผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจก็คือการเปิดตัว Ursaluna พัฒนาการผ่านเจนของ Ursaring ลงเอยด้วยการผลิตกระแสสำหรับการชิงชัย VGC Ursaluna แล้วก็ Bloodmoon Ursaluna ปัจจุบันจาก The Teal Mask เป็นตัวอย่างที่ดีว่าเพราะเหตุไรพัฒนาการผ่านเจนคงจะน่าทึ่งที่มองเห็นได้ในเกมยุคใหม่ แล้วก็ Gen 10 ก็ไม่น่ามีข้องดเว้น โดยเฉพาะแม้ Game Freak อยากได้ดึงแรงผลักดันจาก Galarian Pokedex มีสัตว์หลายแบบใน Galar ที่ได้รับผลดีจากพัฒนาการผ่านเจน ตั้งแต่สัตว์ที่มีความรู้ความสามารถสำหรับในการแข่งน้อยกว่า เป็นต้นว่า Greedent หรือ Dubwool ไปจนกระทั่งบางตัวที่เคยอยู่ในความพึงพอใจอย่าง Cramorant พัฒนาการผ่านเจนของ Galar ในเกม Pokemon เจน 10 อาจจะดีเลิศแม้ได้มองเห็น – นอกเหนือจากนั้น ถ้าหากสัตว์ที่ถูกเลือกสำหรับกลไกชนิดนี้เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับอยู่แล้ว มีพื้นข้างหลังที่เพอร์เฟ็คเพื่อกับภูมิภาคใหม่ หรือมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขา สายพัฒนาการสะดุดตา… Continue reading Galar Pokemon ที่อยากได้พัฒนาการใน Gen 10

แฟน Pokemon แชร์แนวคิด Paradox Doduo

แฟน เกม Pokemon Scarlet และ Violet ที่รู้จักกันดีในเรื่องการสร้างคอนเซ็ปอาร์ตจากรูปแบบ Paradox สำหรับสิ่งมีชีวิตในกระเป๋าแบบต่างๆ ได้แชร์โปรเจกต์ล่าสุดของพวกเขา โดยครั้งนี้นำเสนอ Doduo ประเภท Normal/Flying หลายคนในชุมชน Pokemon Scarlet และ Violet ตั้งตารอผลงานชิ้นต่อไปของศิลปิน การออกแบบแนวคิดใหม่ของ Paradox จาก Doduo น่าจะดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้ รูปแบบ Paradox ใน Pokemon Scarlet และ Violet มักถูกมองว่าเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของเกม พวกมันไม่เพียงแค่ให้รายชื่อสัตว์ในกระเป๋าเพื่อเพิ่มใน Pokedex ของผู้เล่นเท่านั้น พวกมันมักจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์และประเภทองค์ประกอบที่แตกต่างจากรูปแบบเดิม นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมศิลปินหลายคนในชุมชน เกม pokemon ปล่อยให้จินตนาการโลดแล่นไปกับไอเดียใหม่ๆ ว่าสิ่งมีชีวิตในกระเป๋าตัวอื่นๆ ที่ไม่มีรูปแบบเหล่านี้จะมีลักษณะอย่างไรหากมีจริง Redditor HertzBurst อวดอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่เสร็จสมบูรณ์ของพวกเขา โพสต์ภาพ pokemon  Scarlet และ Violet ในรูปแบบ Paradox ในอนาคตสำหรับ Doduo… Continue reading แฟน Pokemon แชร์แนวคิด Paradox Doduo

ศิลปินแปลงโฉม Buizel ของ Pokemon ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดิสนีย์

ศิลปินไม่อายที่จะจินตนาการว่าสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในโลกของ pokemon จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรนอกจักรวาล และศิลปินคนหนึ่งเลือกที่จะใช้ประโยชน์จาก animation classic ของดิสนีย์และใช้ Buizel ประเภทน้ำเป็นผืนผ้าใบที่เป็นที่เลื่องลือ รูปลักษณ์ของ animation classicของดิสนีย์เป็นสิ่งที่ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์อย่าง Bambi ไปจนถึงหนังสั้นหลายร้อยเรื่องในประวัติศาสตร์ของสื่อยักษ์ใหญ่ ความสวยงามที่มีสีสันโดยเนื้อแท้และการออกแบบที่ไม่เหมือนใครของ pokemon สำหรับสิ่งมีชีวิตที่ทิ้งขยะในคันโตไปยังหมู่เกาะอโลลา ทำให้กลายเป็นวัตถุที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขนส่งในรูปลักษณ์ animation classicนี้ Buizel เป็นส่วนหนึ่งของ Pokemon เจเนอเรชั่นที่ 4 ที่เปิดตัวในเกม Diamond and Pearl ดั้งเดิมในปี 2549 โดยทำหน้าที่เป็นชื่อเปิดตัวของแฟรนไชส์ในระบบพกพา Nintendo DS ใหม่ในขณะนั้น การออกแบบของ เกม pokemon ประเภทน้ำนั้นชวนให้นึกถึงทั้งนากทะเลและพังพอน โดยครีบและลำตัวโดยรวมได้รับแรงบันดาลใจมาจากนากมากกว่า ในขณะที่สีส้มและการออกแบบใบหน้าคล้ายกับพังพอนมากกว่า มันสามารถวิวัฒนาการได้หนึ่งครั้งหลังจากถึงเลเวล 26 และกลายเป็น Floatzel ที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยและเร็วขึ้น เมื่อเทียบกับรูปแบบก่อนหน้านี้ มันมีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้ท่ามกลางสายฝน Buizel remake สไตล์ดิสนีย์ถูกแชร์บน subreddit r/pokemon โดยผู้ใช้… Continue reading ศิลปินแปลงโฉม Buizel ของ Pokemon ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดิสนีย์